Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

Xem trực tiếp SLNA vs Johor Darul Ta’zim trên kênh nào?

Cập nhật: 27/02/2018 09:33

Link xem trực tiếp trận SLNA vs Johor Darul Ta’zim thuộc khuôn khổ lượt trận vật dụng 2 vòng bảng AFC Cup 2018 sẽ được cập nhật trong bài viết này.

Xem trực tiếp SLNA vs Johor Darul Ta’zim trên kênh nào?

SLNA vs Johor Darul Ta’zim là cuộc chiến đồ vật 2 của cả hai đội tại vòng bảng AFC Cup 2018. Màn so tài này sẽ diễn ra vào khi 15h30 tương lai (27/2) trên sân di chuyển Vinh (Nghệ An).

Đối mang những cổ khích lệ của SLNA nhắc riêng và người ngưỡng mộ bóng đá Việt Nam đề cập chung ko với điều kiện tới xem trực tiếp trận SLNA vs Johor Darul Ta’zim tại sân Vinh, mang thể đón theo dõi màn so tài này trên sóng truyền hình.

Cụ thể, kênh Fox Sports một Asia sẽ phát sóng trực tiếp màn đại chiến giành ngôi đầu bảng H này để dùng cho những cổ khích lệ của hai CLB cũng như người ái mộ bóng đá Việt Nam và Malaysia.
 
Chuyendongbongda24h.com sẽ cập nhật thêm link xem trực tiếp trận SLNA vs Johor Darul Ta’zim trước giờ bóng lăn để quý vị độc giả và giới tuyển mộ điệu tiện thể theo dõi.

Đội hình dự định trận SLNA vs Johor Darul Ta’zim:

SLNA: Văn Hùng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Mạnh Hùng, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Đức, Ngọc Toàn, Xuân Toàn, Phúc Tịnh, Olaha

Johor Darul Ta’zim: Mohd Farizal, Corbin-Ong, Mohd Fadhli, Azrif Nasrulhaq, Harun, N. Insa, Mohd Safiq, M. Afiq, L. Figueroa, J. Pereyra Diaz, Ahmad Hazwan.Tags:  trực tiếp SLNA vs Johor Darul Ta’zim, AFC Cup 2018, SLNA,

VN Blog 360° mới nhất