Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

Thứ hạng của FLC Thanh Hóa sau lượt trận khai mạc AFC Cup 2018?

Cập nhật: 14/02/2018 10:22

FLC Thanh Hóa mang trận mở đầu AFC Cup 2018 thuận tiện sở hữu chiến thắng 1-0 trên sân Mỹ Đình trước Global FC. Thế nhưng, đội bóng xứ Thanh ko duy trì được vị trí đầu bảng G.

Thứ hạng của FLC Thanh Hóa sau lượt trận khai mạc AFC Cup 2018?

Bàn thắng độc nhất vô nhị của Pape Omar giúp cho FLC Thanh Hóa sở hữu màn bắt đầu tiện lợi ở AFC Cup bảng G mang 3 điểm. Nhưng do trận chiến giữa Bali United (Indonesia) và Yangon United (Myanmar) diễn ra muộn (13/2) buộc phải đội bóng xứ Thanh trợ thì đứng đầu bảng G.

Theo đó, trận đấu giữa Bali United (Indonesia) và Yangon United (Myanmar) siêu được chờ đợi bởi FLC Thanh Hóa ko chỉ lo mất ngồi đầu mà còn buộc phải xem đối thủ ra quân thế nào ở trận mở màn.

Đội bóng Indonesia được đá trên sân nhà nhưng sở hữu vẻ họ không thắm thiết sở hữu giải đấu châu lục này bắt buộc chỉ tung ra sân có đội hình dự bị. Hơn nữa, Bali United cũng muốn giữ sức cho trận bán kết Cúp Tổng thống Indonesia. Chính điều này đã tạo điều kiện cho Yangon United  sở hữu được 3 bàn thắng mau chóng chỉ sau 25 phút đầu trận.

Trong lúc đó, đội chủ nhà phấn đấu cũng chỉ có được bàn thắng danh dự ở cuối hiệp một mang pha lập công của Sukadana Pratama. Chiến thắng 3-1, Yangon United là đội đứng đầu bảng G AFC Cup 2018 song song đẩy FLC Thanh Hóa xuống vị trí trang bị 2 dù cùng 3 điểm.

Yangon United và FLC Thanh Hóa sẽ gặp nhau ở lượt trận thứ hai của AFC Cup vào ngày 27/2 tới đây và kết quả trận chiến sẽ tác động trực tiếp đến trang bị hạng của bảng đấu.


Tags:  Flc Thanh Hoá, AFC Cup 2018, Yangon United, Bali United,

VN Blog 360° mới nhất