Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

Siêu Cúp Việt Nam 2018: Quảng Nam có gì phải lo sợ trước SLNA ?

Cập nhật: 22/02/2018 09:15

Trước thềm trận tranh Siêu Cúp Việt Nam giữa Quảng Nam vs SLNA, đội trưởng Đinh Thanh Trung của nhà đương kim quán quân V-League đã chỉ ra điểm cộng nhất của đối thủ.

Siêu Cúp Việt Nam 2018: Quảng Nam có gì phải lo sợ trước SLNA ?

Trận tranh Siêu Cúp Việt Nam 2018 giữa Quảng Nam vs SLNA sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 24/2 (mùng 9 Tết) tại sân đi lại Hàng Đẫy. Trước giờ bóng lăn, Đinh Thanh Trung - đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam - đặc trưng kiểm tra cao sức trẻ của CLB xứ Nghệ.

Theo tiền vệ 30 tuổi, SLNA dù nòng cốt là những cầu thủ trẻ nhưng lại là 1 tập thể thi đấu đầy chững chạc. Và do đó, các nhà đương kim quán quân V-League sẽ nên trải qua 1 màn đại chiến khó khăn.

"SLNA là một đối thủ rất là khó chơi đối với chúng tôi ở Cup nhà nước 2017. Thật sự họ là 1 tập thể gồm phổ biến cầu thủ trẻ nhưng họ thi đấu rất chững chạc với ý thức vô cùng là lớn. Chắc chắn đây sẽ là 1 cuộc chiến cạnh tranh đối sở hữu chúng tôi", Đinh Thanh Trung chia sẻ.

Sức trẻ là khía cạnh với thể dễ dàng nhận ra ở phía CLB đang cùng với B.Bình Dương nắm kỷ lục về số lần đoạt Siêu Cúp Việt Nam (4 lần). Đặc biệt, trong đội hình của những nhà đương kim vô địch Cúp Quốc gia có Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh, hai tuyển thủ vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết của giải quán quân U23 châu Á 2018.Tags:  siêu Cúp Việt Nam, Quảng Nam, SLNA, V-League,

VN Blog 360° mới nhất