Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

Juventus sẽ mở học viện bóng đá tại Việt Nam

Cập nhật: 08/02/2018 09:41

Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam, mang các HLV nhiều năm kinh nghiệm của CLB thành Turin, sẽ vươn lên là lò tập huấn thứ nhất của đội bóng lẫy lừng Italy được mở tại Đông Nam Á.

Juventus sẽ mở học viện bóng đá tại Việt Nam

Ngày 08/2, ông Carlo Mastellon - Giám đốc khu vực châu Á của Juventus - sẽ đặt chân tới Việt Nam. Đây là chuyến thăm trước tiên của đại diện "Bà đầm già" thành Turin tới nhà nước hình chữ S, bắt đầu cho dự án có mặt trên thị trường học viện bóng đá Juventus Việt Nam.

Học viện bóng đá Juventus, mang các HLV giỏi của CLB thành Turin, sẽ vươn lên là lò tập huấn trước tiên của đội bóng nức danh Italy được mở tại Đông Nam Á, theo đó kết hợp phát triển bóng đá trong khối học đường, cùng đồng và quan yếu nhất là tập huấn cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Bằng cách dùng chương trình đào tạo mở rộng theo tiêu chuẩn của nhà ĐKVĐ Serie A, học viện bóng đá Juventus Việt Nam sẽ dành thời gian lớn mạnh và nuôi dưỡng những cầu thủ trẻ để chắc chắn họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Các khóa đào tạo của học viện được vững mạnh trên cùng một nền móng phát huy kỹ năng, tính sáng tạo, tốc độ chuyển động và lòng tự hào cho cầu thủ trẻ. Trong quá khứ, rộng rãi cầu thủ trẻ Italy đã nên danh từ học viện bóng đá Juventus, nổi bật mang Del Piero, huyền thoại ghi 290 bàn cho "Bà đầm già" trên tất cả đấu trường.

Claudio Marchisio, tiền vệ 6 lần quán quân Serie A, Tommaso Rocchi, cựu trung phong Lazio, hay Paolo Rossi, nhà quán quân World Cup 1982 trong màu áo Italy...Tại châu Á, Juventus đã mở các học viện ở Trung Quốc, Nhật Bản, Lebanon, UAE, Bahrain, Oman, Kuwait.

(theo zing).


Tags:  Juventus, lò đào tạo trẻ, học viện bóng đá, Việt Nam,

VN Blog 360° mới nhất