Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam chưa nên là đội hình mạnh nhất

Cập nhật: 15/02/2018 17:21

Tuy cộng U23 Việt Nam giành ngôi Á quân châu Á 2018 nhưng HLV Park Hang Seo cho rằng ông sẽ với đội hình mạnh hơn trong thời gian tới.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam chưa nên là đội hình mạnh nhất

Bắt tay vào dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam chưa lâu nhưng HLV Park Hang Seo đã gây ấn tượng sở hữu việc giúp đội tuyển lọt vào đến trận chung kết Giải U23 châu Á 2018. Nhiều quan điểm cho rằng, HLV Park Hang Seo đã may mắn lúc mang đa dạng cầu thủ giỏi tới từ các trọng tâm đào tạo trẻ chất lượng như HAGL, Hà Nội, Viettel hay SLNA…

Thế nhưng, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn chưa bằng lòng sở hữu đội hình ngày nay và ông sẽ xây dựng đội tuyển Việt Nam trở thành đội hình mạnh khi với thêm thời gian. Việc ấy sẽ được ông Park thực hiện lúc quay trở lại Việt Nam để tới các sân theo dõi Giải V.League 2018.

Chia sẻ trước giới truyền thông mới đây, HLV Park Hang Seo cho hay: "Tôi muốn khẳng định lại rằng bóng đá trẻ Việt Nam đã có thành tích, và điều nên nhất là duy trì thành tích như thế này cũng như hướng tới ngày mai thành công cho cả nền bóng đá. Tôi ko ưa chuộng đến các cầu thủ đến từ HAGL hay Hà Nội ở đội U23 Việt Nam. Với tôi, họ là các cầu thủ chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam và cộng chung tay để xây dựng thành công cho đội bóng.

Tôi mới đến Việt Nam làm cho chưa được bao lâu và chưa mang rộng rãi thời gian theo dõi những trận đấu ở V.League hay những giải đấu khác. Vậy nên, tôi khẳng định rằng đội tuyển U23 Việt Nam vừa thi đấu ở giải U23 châu Á 2018 vẫn chưa phải là đội hình mạnh nhất...", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

(Theo bongdapro.vn)


Tags:  Park Hang Seo, U23 Việt Nam, V-League 2018,

VN Blog 360° mới nhất