Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

HLV Lê Thuỵ Hải: V-League 2018 buộc phải thay đổi, tạo cơ hội cho lứa cầu thủ trẻ

Cập nhật: 13/02/2018 08:54

HLV kỳ cựu Lê Thuỵ Hải nhận định rằng thời cơ thi đấu cho cầu thủ trẻ sẽ rộng rãi hơn ở mùa giải V.League 2018, lúc các đội bóng đều bắt buộc thay đổi từ công việc tổ chức tới xây dựng lực lượng.

HLV Lê Thuỵ Hải: V-League 2018 buộc phải thay đổi, tạo cơ hội cho lứa cầu thủ trẻ

HLV Lê Thuỵ Hải khẳng định mùa giải V-League 2018 muốn khởi sắc hơn, tăng chất lượng và thu hút được sự ưa chuộng của người hâm mộ thì BTC giải đấu và các đội bóng đều bắt buộc thay đổi.

Do vậy, cần cần thay đổi từ công tác đơn vị tới xây dựng lực lượng và từ đó với thể cơ hội thi đấu dành cho cầu thủ trẻ sẽ phổ biến hơn.

"Muốn đạt được mục đích tự những đội cũng phải đầu tư, chuẩn bị để thích nghi, như sắp đây, rộng rãi CLB đã bắt tay vào củng cố, xây dựng lực lượng, đầu tư cẩn thận cho mùa giải 2018, chả hạn như CLB TP.HCM thanh lý hiệp đồng sở hữu tận 13 cầu thủ rồi mời trở lại cựu HLV đội tuyển quốc gia Toshiya Miura; FLC Thanh Hóa hay 1 số đội khác cũng củng cố lực lượng nhiều.

Với những sự thay đổi như vậy từ phía những đội bóng tôi nghĩ với thể mùa giải 2018, cầu thủ trẻ sẽ được tạo cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn, người ta hy vọng lực lượng trẻ cũng mau chóng phù hợp, đóng góp nhiều vào lối chơi của những đội bóng, như thế sẽ là tiến bộ.

HAGL có HLV tốt, Giám đốc kỹ thuật đến từ Hàn Quốc, lực lượng trẻ trưởng thành hơn cũng sẽ là ẩn số tại V.League 2018. Hay như Sài Gòn FC lực lượng trẻ thì chững chạc hơn, B.Bình Dương trẻ hóa mạnh mẽ hy vọng mang thêm nhiều cầu thủ tốt. FLC Thanh Hóa như tôi đã nhắc 1 số cầu thủ trẻ sẽ với thời cơ biểu thị khả năng của mình rộng rãi hơn dưới sự dẫn dắt của ông thầy ngoại mới tương đối danh tiếng", HLV Lê Thuỵ Hải nhận định.


Tags:  hlv Lê Thụy Hải, V-League 2018, CLB TP.HCM, FLC Thanh Hóa, HAGL,

VN Blog 360° mới nhất