Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

Đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam tỏa sáng năm 2018

Cập nhật: 13/02/2018 11:47

Đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam trong năm 2018 hứa hứa hẹn sẽ sở hữu lại rộng rãi bất thần thú vị, bởi lứa cầu thủ sinh năm 1994 tương đối hẹn hẹn và còn phổ biến tiềm năng.

Đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam tỏa sáng năm 2018

Đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam do chúng tôi lựa mua chính yếu là các cầu thủ sinh năm 1994 - tức tuổi Giáp Tuất. Hãy cùng Chuyển động bóng đá 24h điểm qua những sao trẻ tuổi Tuất của bóng đá nước nhà:

Thủ môn: Phan Đình Vũ Hải (Hải Phòng FC):

Người gác đền dự bị của Hải Phòng sở hữu phổ biến tiềm năng. Ở 1 số thời điểm Đặng Văn Lâm sa sút phong thái hay chấn thương, Vũ Hải nổi lên như thủ thành đáng tin cậy của đội bóng thành phố Cảng.

Bộ tứ hậu vệ: Đào Duy Khánh (Hà Nội FC) - Nguyễn Tăng Tiến (Đắk Lắk FC) - Doãn Ngọc Tân (Hải Phòng FC) - Võ Ngọc Đức (SLNA).

Cặp trung vệ thuộc về hai cầu thủ mang chiều cao ấn tượng: Đào Duy Khánh (1m83) và Nguyễn Tăng Tiến (1m80). Cả hai đều sở hữu nhiều năm chơi ở những giải trẻ và đang được tạo thời cơ ra sân ở đội bóng chủ quản.

Trong khi đó, cánh cần thuộc về Doãn Ngọc Tân - cầu thủ đa năng của Hải Phòng FC và Võ Ngọc Đức - Marcelo xứ Nghệ.

Cặp tiền vệ trung tâm: Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng) - Huỳnh Tấn Tài (Long An FC).

Trong lúc Huỳnh Tấn Tài đã quá quen thuộc với NHM do bề dày kinh nghiệm chơi ở những giải trẻ, Đặng Anh Tuấn là sao mai của bóng đá Đà Nẵng.

Đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam tỏa sáng năm 2018

Hai tiền vệ cánh: Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng) - Nguyễn Thái Sung (SHB Đà Nẵng).

Tiếp tục là 2 cầu thu trẻ của SHB Đà Nẵng. Hồ Ngọc Thắng vốn là cột trụ của U23 Việt Nam thời HLV Miura, còn Thái Sung vốn là cầu thủ VN đầu tiên được học viện Aspire của Qatar lựa tìm và đào tạo.

Cặp tiền đạo: Hồ Phúc Tịnh (SLNA) - Phạm Văn Thành (Hà Nội FC).

Phúc Tịnh vừa nổ súng hạ gục Tampine Rovers ở trường đấu AFC Cup 2018. Anh từng đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 Quốc gia và sở hữu đa dạng kinh nghiệm thi đấu.

Trong khi đó, Văn Thành được Hà Nội FC tạo điều kiện ra sân hơi rộng rãi ở mùa giải vừa qua. Điểm mạnh của anh là kỹ năng không chiến tốt, giàu thể lực như đàn anh Việt Thắng trước đây.

Hy vọng trong năm Mậu Tuất, đội hình tuổi Tuất của bóng đá Việt Nam sẽ tỏa sáng, sở hữu về những chiến thắng mới cho làng túc cầu dải đất hình chữ S.


Tags:  bóng đá việt nam, Hà NỘi FC, SLNA, AFC Cup 2018, U23 Việt Nam,

VN Blog 360° mới nhất