Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

Bùi Tiến Dũng chia sẻ về cái Tết 'ấm no' nhất từ trước tới nay

Cập nhật: 15/02/2018 17:23

Những màn biểu diễn chói sáng trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 làm cho thủ thành Bùi Tiến Dũng đón Tết nguyên đán 'ấm' nhất từ trước tới nay.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ về cái Tết 'ấm no' nhất từ trước tới nay

'Ấm' ở đây theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất này Bùi Tiến Dũng nhận được niềm vui về cả vật chất cũng như tinh thần.

Về vật chất, thủ thành đang đầu quân cho FLC Thanh Hóa nhận được các khoản tiền thưởng giá trị từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như các Mạnh thường quân. Về tinh thần, 'người nhện' số một của đội tuyển U23 Việt Nam được sum hiệp mang người anh Bùi Tiến Dụng tại gia đình sau cả năm trời xa cách.

“Tết năm nay là cái Tết rất đặc trưng có em, gia đình và cả những người láng giềng nữa. Từ khi em về, chưa là Tết nhưng mọi người đã đến chúc rất đông. Có lẽ Tết năm nay sẽ ấm êm hơn đa số năm”, Bùi Tiến Dũng thổ lộ.

Những màn biểu diễn ấn tượng tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 mới đây cũng giúp thủ thành Tiến Dũng được HLV Marian Mihail cho ra mắt trường đấu châu lục AFC Cup 2018. Bằng thiên tài của mình, anh đã góp công lớn giúp FLC Thanh Hóa đánh bại Global Cebu với tỉ số 1-0 ở lượt trận trước tiên vòng bảng diễn ra hôm 10/2 vừa rồi.

(Theo bongdapro.vn)


Tags:  Bùi Tiến Dũng, U23 Việt Nam, FLC Thanh Hoá, AFC Cup 2018,

VN Blog 360° mới nhất