Chuyển động bóng đá 24h - Tin tức bóng đá Việt Nam và thế giới mới nhất

Real vs PSG, vòng 1/8 Cúp C1 Champions League: siêu đại chiến Châu Âu

Cập nhật: 07/02/2018 15:00

Real vs PSG có thể nói là cặp đấu đáng quan tâm nhất ở vòng 1/8 Champions League mùa 2017/18. Ở màn đại chiến này, Real Madrid sẽ không thể có sự phục vụ của hậu vệ Daniel Carvajal vì hành vi tẩy thẻ.

Real vs PSG, vòng 1/8 Cúp C1 Champions League: siêu đại chiến Châu Âu
Carvajal cố ý nhận thêm thẻ vàng khi Real Madrid chạm trán Apoel Nicosia. Thẻ vàng này đủ để làm cho hậu vệ người Tây Ban Nha nên ngồi ngoại trừ trong lượt trận cuối gặp Dortmund, song song 'tẩy sạch' số thẻ khi bước vào vòng 1/8 Champions League. Khi thi đấu với Dortmund, sự vắng mặt của này ko quan trọng vì các nhà đương kim quán quân đã giành vé đi tiếp.

Không hài lòng về hành động của Carvajal, Liên đoàn bóng đá châu Âu mới đây đã ra quyết định cấm thi đấu 2 trận. Ngoài trận ngồi không tính trước Dortmund (do đủ số thẻ phạt), hậu vệ 26 tuổi còn phải thi hành nốt trận lượt đi vòng 1/8 gặp PSG diễn ra vào giữa tuần sau.

Real Madrid sẽ là chủ nhà trong trận lượt đi sắp tới. Ba tuần sau đó, hai đội sẽ đấu lượt về tại Paris.

Do bị chiếc sớm tại Cup Nhà vua và thất thế ở La Liga, Real chỉ còn Champions League để phấn đầu giành danh hiệu. Theo phổ biến chuyên gia, nhà đương kim vô địch sẽ chơi với quyết tâm vô cùng to lúc chạm trán PSG nhằm tái khẳng định vị thế.

PSG cũng là 1 ứng cừ viên quán quân của giải năm nay. Gã đồ sộ nước Pháp đang với phổ biến ngôi sao lớn, đồng thời đạt tư thế cao trên tất cả đấu trường.Tags:  Real Madrid, PSG, Daniel Carvajal, Champions League, vòng 1/8 C1,

VN Blog 360° mới nhất